vừng là ai

Influencer du học viên là những chúng ta trẻ em luôn luôn trực tiếp tạo ra và đem đến những tầm nhìn mới nhất, những thưởng thức mới nhất với những người coi trải qua social. Chắc hẳn tất cả chúng ta không thể kỳ lạ gì với những cái thương hiệu có tiếng mới Z như Thạch Trang, Meichan hoặc A Sính cút Đại Hàn. Tất cả đều chiếm hữu những kênh social unique với nội dung đa dạng và phong phú nhiều thưởng thức. Tiếp bước sự thành công xuất sắc cơ, Vừng - “con ngôi nhà người ta” với kết quả tiếp thu kiến thức siêu xịn sẵn sàng share từng tuyệt kỹ tiếp thu kiến thức của tôi bên trên toàn bộ những nền tảng social.

Ở Vừng đem sự khả năng, tạo ra của một ren Z nổi bật với kinh nghiệm tay nghề “chinh chiến” bên trên những “đấu trường” tiếp thu kiến thức quốc tế. Liệu nội dung tạo ra tới từ một “học bá” đem khó khăn thu nhận hoặc khô mát khó khăn hiểu? Cùng VBK mày mò tăng về con bạn này vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: vừng là ai

1, Hành trình truyền cảm hứng

Quill Cloud

Vừng (hay Vừng Học Hỏi) là nickname của Lê Nam Thuận An, sinh vào năm 2002.  Vừng lựa lựa chọn du học tập khá sớm, kể từ cung cấp 3 cô vẫn theo đòi học tập bên trên ngôi trường UWC ISAK nhật bản (Nhật Bản). Sau khi tham gia học xong xuôi cung cấp 3, Vừng đã nhận được được học tập bổng du học tập trị giá chỉ 7,2 tỷ VNĐ bên trên Mỹ, và đem bài bác luận giành 30 tỷ VNĐ học tập bổng. Vừng học tập ở VinUni bên trên VN một năm theo hình thức SV trao thay đổi. và hiện tại cô đang được là SV của ngôi trường ĐH Cornell, một trong mỗi ngôi ngôi trường đem unique dạy dỗ được xếp top đầu trái đất. Vừng được quý khách nghe biết phiên thứ nhất qua loa những đoạn phim review ngôi trường VinUni bên trên Youtube và giờ là những đoạn phim “cuộc sinh sống Mỹ” của du học viên.

Về việc làm, Vừng đang được test mức độ ở địa điểm thực luyện sinh bên trên doanh nghiệp lớn technology One Mount - điểm điều hành quản lý những phần mềm tiện lợi vô cuộc sống như VinID, VinShop, OneHousing,..

2, Hoạt động mạng xã hội

  • Youtube: vừng - 147K subscribers
  • TikTok: @withvung 155.2K followers
  • Instagram: @withvung 33K followers

Quill Cloud

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo

Đảm đương cả việc tiếp thu kiến thức căng thẳng mệt mỏi láo nháo tạo ra nội dung bên trên social, Vừng luôn luôn bố trí thời hạn một vừa hai phải đầy đủ cho tới tất cả và gọn gàng vào cụ thể từng việc làm. Đây là một trong vô số không nhiều những influencer nắm rõ phía thiết lập của từng social và phát triển nội dung nhằm phù phù hợp với format từng nền tảng. Với Youtube, tất cả chúng ta tiếp tục thấy một con bạn Vừng rất rất nhẹ dịu với những share thâm thúy và thước tảo chậm rì rì rãi; thế tuy nhiên với TikTok, Vừng lại trở thành hoạt náo rộng lớn, vui nhộn rộng lớn, nội dung cô ứ và triệu tập rộng lớn. Dù với nền tảng nào là thì Vừng cũng coi ngó cho tới từng góc máy, sườn hình và cả thumbnail cũng rất được design kĩ lưỡng.

Nội dung kênh của Vừng triệu tập vô share những thưởng thức, những tips tiếp thu kiến thức với mong ước nằm trong hỗ trợ chúng ta học viên, SV không giống cách tân và phát triển đảm bảo chất lượng rộng lớn. Hầu không còn Vừng lựa lựa chọn nội dung rất rất thú vị và hướng đến chúng ta đang được cần thiết tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tay nghề của những người cút trước. Vừng há rời khỏi một trái đất “tri thức” mới nhất với những thưởng thức mới lạ kể từ môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức quốc tế, kể từ cuộc sống thường ngày ở những vùng khu đất mới nhất như 1 trong suốt lộ trình tìm hiểu thêm đặc biệt quan trọng giành riêng cho newbie. Chính cơ hội thì thầm đem tích điện tích rất rất nằm trong với việc nắm vững vẫn khiến cho channel của Vừng trở thành khác lạ.

3, Brand phù hợp

Quill Cloud

Là một influencer mảng dạy dỗ, Vừng phù phù hợp với nhiều nhãn hàng:

Xem thêm: Top 5 mẫu giày thể thao nam cao cổ được giới trẻ săn lùng

- Ứng dụng tiếp thu kiến thức, sách nước ngoài ngữ, văn chống phẩm...

- Các thành phầm công nghệ: khí giới địa hình mưu trí, ứng dụng, khí giới đáp ứng mục tiêu vui chơi cá thể,...

- Chương trình tư vấn du học tập, học tập bổng