wowy là ai

Wowy là cái brand name khá nổi lúc này. Anh được xứng danh là Lão đại của xã Rap Việt. Wowy đó là cái brand name được gọi nhập list tiếp tục cầm địa điểm đưa ra quyết định cho tới lịch trình Rap Việt một lịch trình thăm dò tìm kiếm mới tài năng trẻ em tiên tiến nhất hiên ni. Để thấu hiểu rộng lớn Wowy là ai? na ná đời tư, sự nghiệp music của anh ý đi ra sao nằm trong 35Express thăm dò làm rõ rộng lớn bên dưới nội dung bài viết này nhé!

Wowy là ai?

Wowy là chàng Rapper quyền lực tối cao nhất bên trên nước ta. Anh là kẻ khởi sướng cho tới dòng sản phẩm nhạc rap ở miền Nam. Có sự có tiếng chắc chắn nhập giới underground được rất nhiều mới kính nể. Với vẻ bề ngoài rất rất hóa học, ngông và lạnh lẽo lùng tuy nhiên đâu ai biết hâu phương anh là một trong người rất rất khả năng, khá vui nhộn và lầm lội.

Bạn đang xem: wowy là ai

Wowy-la-ai-35express

Chi tiết Tiểu sử về Rapper Wowy

Tên thật:Nguyễn Ngọc Minh HuyNghệ danh:WowyNăm sinh:27/09/1988Tuổi:33 (tính cho tới năm 2021)Quê quán:Tp. Hồ Chí MinhNghề nghiệp:Rapper, Nhạc sĩFacebook:Wowy NguyễnInstagram:wowynguyenBài hát hay:Khu tao sinh sống, Do real thing, Hai trái đất, Chạy, 1 điếu, Thiên đàng,…Cung hoàng đạo:Thiên Bình

tieu-su-ve-wowy-35express

Từ nhỏ ba mẹ anh đang không sinh sống nằm trong con cái của tôi chúng ta cần đi làm việc ăn xa cách. Anh và em trai tiếp tục sinh sống nương dựa vào dì bên trên Q.5. nhập một thành phố nghèo khó, tệ nàn. Có lẽ vì thế tự động lập kể từ sớm cho nên việc xúc tiếp với cuộc sống đời thường nhiều mẫu mã, đa dạng và phong phú ấy tiếp tục tôi rèn tâm trạng và nhân lối sống của anh ý như lúc này.

Wowy “Lão đại” của xã Rap Việt

Vốn là tình nhân mến music kể từ nhỏ và quan trọng đặc biệt những phân mục hip hop, anh nhập cuộc nhiều sinh hoạt tương quan cho tới nghành này, nhập cơ tiêu biểu vượt trội nhất là vẽ giành giật mặt phố (graffiti).

Năm 2010 thương hiệu tuổi hạc của anh ý chính thức được để ý nhiều hơn nữa Khi kết phù hợp với Karik tung ra nhị ca khúc “Hai Thế Giới” và “Khu tao sống”. Sau Khi Karik tách đi ra nhằm đem sang trọng dòng sản phẩm nhạc chủ yếu thống. Wowy tiến hành nhiều dòng sản phẩm nhạc chủ yếu thống, Wowy tiếp tục tiến hành nhiều dự án công trình thẩm mỹ và nghệ thuật tuy nhiên tiêu biểu vượt trội nhất là dự án công trình lưu trình diễn nhạc rap phối kết hợp thẩm mỹ và nghệ thuật siêu thực Live.

wowy-lao-dai-cua-lang-rap-viet-35express

Năm 2013 Wowy, Nah, Minh Kiên là tía rapper được trung tâm Làng Văn chào hiệp tác. Đến năm năm ngoái Làng Văn ngừng sinh hoạt nên anh tiếp tục xong xuôi hợp ý đồng.

Sau cơ anh nhập cuộc nhiều sinh hoạt trình diễn xuất và những sinh hoạt vui chơi giải trí.

Năm 2017 anh sáng sủa tác nhạc nền “Mặt Sẹo” cho tới phim năng lượng điện hình họa Chí Phèo Ngoại Truyện

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Đến năm 2018 Wowy thực hiện giám khảo cho tới cuộc thi đua Ayo Rap Battle vì thế VTV tổ chức triển khai.

Năm 2020 anh nhập cuộc lịch trình truyền hình Rap Việt với tư cơ hội là một trong huấn luyên viên. Anh nằm trong Binz, Karik, Suboi nằm trong một vài member có tiếng của Showbiz việt tiếp tục tạo ra một lịch trình RAP số 1 ở nước ta.

Những trở thành tựu bịa được nhập music của Wowy

Đĩa đơn

 • Một Điếu (2012)
 • Đêm Tàn (2013)
 • Kẻ Tội Đồ (2015)
 • Mặt Sẹo (feat Khánh JTA, 2017)
 • Tiền (feat SMO, 2018)

nhung-thanh-tuu-dat-duoc-trong-am-nhac-cua-wowy-35express

MV

 • Sài Gòn Đẹp Lắm (feat Thái Việt G & Nah, 2012)
 • Hai Thế Giới (feat Karik, 2012)
 • Chạy (2013)
 • Khu Tao Sống (feat Karik, 2010)
 • Do Tao Làm (2014)
 • Emmmmm (feat Nam Hương, 2016)
 • Tiền (2018)
 • Cho Tao Đi (feat YANBI, 2020)
 • Có Cố Gắng Có Thành Công (2020)
 • Thiên Đàng (ft JOLIPOLI, 2020)

Video MV Khu tao sống

Danh sách phim

 • Ròm (2019)

Chân dung người bạn nữ ràng buộc 10 năm với Rapper Wowy

Được biết anh đem người bạn nữ thương hiệu Nhung Lê nhị người tiếp tục đem quan hệ dài hơn nữa cả thập kỷ, hiện nay cô đang khiến vận hành của Wowy.

Xem thêm: tình ái là gì

chan-dung-nguoi-ban-gai-gan-bo-10-nam-voi-rapper-wowy-35express

Nhung Lê là người dân có nước domain authority ngăm, chiếm hữu vóc dáng vẻ hấp dẫn, anh không nhiều công khai minh bạch về người bạn nữ của tôi tuy nhiên cả nhị nhượng bộ như rất rất niềm hạnh phúc.

Thông qua loa nội dung bài viết này có lẽ rằng các bạn tiếp tục biết Wowy là ai? rồi trúng không? Đừng quên theo dõi dõi 35expres thông thường xuyên nhằm update những thông tin tiên tiến nhất nhé!

Đánh giá