wren evans la ai

Harper's Bazaar_Wren Evans tung ra ca khúc Việt Kiều_03

Wren Evans tái ngắt xuất làng mạc ngạc với ca khúc Việt Kiều

Wren Evans luôn luôn mang lại những điều bất thần cho tới Vpop. Dù còn rất rất trẻ em tuy nhiên chàng trai này đang được chiếm hữu bạn dạng hit quốc dân Thích Em Hơi Nhiều, mặt khác được cả giới trình độ lẫn lộn người theo dõi nhận xét cao vày loạt thành phầm music tự động sáng sủa tác, phát triển và thể hiện tại như Cơn Đau, Gặp May, Baby With You

Bạn đang xem: wren evans la ai

Vào thời điểm cuối năm ngoái, phái mạnh nghệ sỹ Gen Z đang được cho tới tung ra EP đầu tay có tên Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ và kế tiếp đã cho chúng ta thấy kỹ năng trở thành hoá phong phú của tớ nhập music với những ca khúc thể hiện tại tầm nhìn của một chàng trẻ trai nhập thương yêu như Trao, Màu Đỏ… 

Khác với tâm lý của số nhộn nhịp rằng Wren tiếp tục xuất hiện tại dày quánh sau khoản thời gian tạo ra EP, chàng trai lại lựa chọn cho bản thân một kế hoạch kỳ lạ kỳ khi… bặt tăm bên trên từng mặt mũi trận. Kể kể từ đầu năm mới 2023, Wren Evans dữ thế chủ động không sở hữu và nhận điều nhập cuộc những sự khiếu nại, hạn chiết xuất lúc này những show biểu diễn, mặt khác ko đăng lên bên trên những nền tảng social (MXH) trong vô số mon. PhanClub (tên FC của Wren) liên tiếp bịa lốt chấm chất vấn về “hành tung” bí hiểm của thần tượng.

Không còn là một chàng thơ, Wren Evans comeback đẫy tinh nghịch với Việt Kiều

Harper's Bazaar_Wren Evans tung ra ca khúc Việt Kiều_02

Sau nhiều tháng ngày biệt tăm, nhập vào ngày cuối tuần qua loa, phái mạnh ca sỹ sinh vào năm 2001 bất thần lộ diện về việc quay về của tớ với music. Các kênh MXH của Wren Evans lẫn lộn monoX – doanh nghiệp lớn mái ấm quản lí của anh ý đang được đăng lên poster cho 1 thành phầm đem tên Việt Kiều tất nhiên mốc thời hạn 20h00 ngày 25/5/2023.

Dù đơn giản vài ba hình hình ảnh nhá mặt hàng rất ít tuy nhiên cũng đầy đủ khiến cho độc giả của Wren thưa riêng biệt lẫn lộn người theo dõi yêu thương nhạc thưa công cộng cần bất thần vì như thế tạo nên hình trọn vẹn mới nhất của chàng trai. Bỏ cút màu sắc tóc vàng đang được là dung mạo đặc thù nhập trong cả 3 năm vừa qua, Wren xuất hiện tại với mái đầu đen thui uốn nắn xoăn lãng nhân. Styling phục trang cũng khó hiểu, đỏm dáng vẻ hơn trước đây.

Harper's Bazaar_Wren Evans tung ra ca khúc Việt Kiều_04

Xem thêm: Top 5 mẫu giày thể thao nam cao cổ được giới trẻ săn lùng

Trong vào ngày cuối tuần qua loa, chàng trai đang được đem hình hình ảnh này lên sảnh khấu của một tiệc tùng music bên trên TP. Sài Gòn và đợt trước tiên trình biểu diễn ca khúc comeback của tớ trước thời gian ngày đầu tiên lên sóng. Ngay nhập tối hôm ê, MXH gần như là nổ tung vì như thế những bất thần nhưng mà Wren đem đến chỉ nhập 3 phút trình biểu diễn. Âm nhạc bắt tai, hình hình ảnh thay cho thay đổi 180 chừng, vũ đạo “bánh cuốn” và trạng thái đang được khác lạ đối với những gì nhưng mà người theo dõi từng biết về một Wren Evans trước đó. cũng có thể thưa tiết mục Việt Kiều đó là một trong mỗi sảnh khấu được bàn luận tối đa sau khoản thời gian công tác kết cổ động.

Hành trình đi tìm kiếm bạn dạng té của chủ yếu bản thân nhập âm nhạc

Harper's Bazaar_Wren Evans tung ra ca khúc Việt Kiều_06

Nói về Việt Kiều nằm trong đợt quay về này, Wren Evans cho tới biết:

“Trong trong cả nửa năm vừa qua, Wren đang được tâm lý thật nhiều và liên tiếp bịa những thắc mắc cho tới bạn dạng thân thuộc. Mình là ai, music của tớ tiếp tục thay mặt cho tới điều gì, và liệu với số lượng giới hạn này cho tới thẩm mỹ hoặc không?

Sau Khi trả lời được những vướng mắc này, tôi đã ‘chơi’ rất là với Việt Kiều. Đây được xem là thành phầm cho tới người theo dõi thấy được một tầm nhìn sống động nhất về Wren cũng giống như những mẩu chuyện, thông điệp, tính cơ hội nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn truyền đạt. Còn nó là gì thì quý khách hãy nằm trong hóng cho tới ngày 25/5 nhé!”.

Xem thêm: ai sẽ là tổng bí thư năm 2018

Harper's Bazaar_Wren Evans tung ra ca khúc Việt Kiều_05

Với những kết quả nổi trội trước này cũng giống như những thành phầm được nhận xét cao vày người theo dõi lẫn lộn giới trình độ, Việt Kiều hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại cho tới bạn dạng đồ gia dụng music VN một lốt ấn mới nhất. MV và audio của Việt Kiều tiếp tục đầu tiên được Wren Evans lên sóng nhập khi 20h00 ngày 25/5/2023. Ngay kể từ giờ đây, người theo dõi đang được hoàn toàn có thể pre-add/pre-save audio của ca khúc này bên trên những nền tảng streaming online như Apple Music, Spotify…

CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ WREN EVANS:

  • WREN EVANS TỰ TAY ĐẠO DIỄN VISUALIZER CHO EP CHIỀU HÔM ẤY ANH THẤY MÀU ĐỎ
  • WREN EVANS ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TRANH TÀI TẠI ATA 2022

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam