xavier là ai

Mạng xã hội có tương đối nhiều loại người, tuy nhiên rất có thể tạm thời phân đi ra 2 loại rất là nổi bật. Kiểu trước tiên là những người dân quí sinh sống ảo, trình bày đạo lý kèm cặp những tấm hình họa "deep" xuống tận 18 tấc khu đất. Còn lại là group... quí nhập đập phá đụn hình họa deep cơ.

Mới trên đây, người dân mạng đang được Viral một cỗ hình họa với đặc thù tương tự động như vậy. Một cỗ hình toàn những tấm hình họa hoặc deep, hoặc đẹp mắt, tất nhiên những lời nói đậm màu đạo lý, buồn khổ sở hoặc bài học kinh nghiệm cuộc sống đời thường. Mỗi tội, bọn chúng lại khiến cho người dân mạng mỉm cười ko đóng góp được mồm, âu cũng vì chưng sự xuất hiện tại của một "thánh nhây" mang tên Xavier.

Bạn đang xem: xavier là ai

Chỉ một câu comment thôi, Xavier vẫn khiến cho những "chủ thớt" (thread: người khai mạc chủ thể trong số trình diễn đàn) cần ngậm đắng nuốt cay. Các comment của anh ấy "chất" mà đến mức Lúc được share bên trên trang Facebook Elle du 40, từng tấm sẽ có được hàng trăm ngàn ngàn lượt quí kể từ người dân mạng, nằm trong hàng vạn phen share.

Và test coi thánh vẫn trình bày những gì nhé.

Chủ thớt: Tôi thực không hiểu nhiều sao người xem lại ghét bỏ bản thân nhiều cho tới vậy...

Xavier: Vì má đang được ăn xà bông cơ má!

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 2.

Cũng đích...

Chủ thớt: 10 năm vừa qua cô ấy kể từ chối tôi. Giờ tôi là CEO của Google, còn ck cổ là nhân viên cấp dưới của tôi

Xavier: Và cô ấy vẫn ko thuộc sở hữu thằng bạn. Một phen là người thất bại thì cả đời vẫn vậy thôi.

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 5.

Phản "dame" tương đối bị gắt tới từ địa điểm của thánh giành cho CEO Google

Chủ thớt: Mấy đồng đội với đầy đủ can đảm và mạnh mẽ nhằm report với bố mẹ là bản thân với người yêu thương rồi không?

Xavier: Tôi quá can đảm và mạnh mẽ, tuy nhiên tình nhân thì ko...

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 8.

Cũng là 1 thực bên trên của rất nhiều đồng đội đang được phát âm cho tới tấm hình họa này...

Chủ thớt: Đây là 1 nghĩa trang bên trên Iceland (kèm theo gót tấm hình họa đẹp mắt lung linh)

Xavier: Bức hình họa này ngược là chung tôi với động lực nhằm bị tiêu diệt đấy

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 11.

Chủ thớt (mới cưới một chú rộng lớn khá là nhiều tuổi): Cuối nằm trong cũng cưới rồi. Muộn tuy nhiên là thiệt. Tuổi tác đơn thuần số lượng thôi.

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

Xavier: Nhưng nhưng mà chi phí thì không những là giấy má...

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 14.

Tôi vẫn tin tưởng nhập thương yêu thực sự ko vị lợi nha từng người

Chủ thớt: Nếu với lúc nào chúng ta cảm nhận thấy bản thân không có tác dụng, hãy ghi nhớ với người từng dẫn đến case nhằm bảo đảm an toàn mang đến cái Hãng Nokia 3310 nồi đồng cối đá này.

Xavier: Thực đi ra nó là nhằm bảo đảm an toàn cái sàn nhà

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 17.

Vậy thực hiện thế này nhằm tôi hạn chế thấy bản thân không có tác dụng hả anh trai...

Chủ thớt: Sai lầm trước tiên nhập cuộc sống chúng ta (chỉ việc cút dép ngược chân)

Xavier: Tôi cũng là 1 sai lầm đáng tiếc của phụ huynh rồi

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh trăng tròn.

Gì nhưng mà "dark" quá vậy anh trai...

Xavier: Thông thường tôi cứ tự động thủ thỉ với bản thân nhưng mà chẳng vì như thế nguyên nhân gì

Vẫn là Xavier: Ừ tôi cũng vậy đấy

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 23.

Chủ thớt: Thứ gì nghe quí rộng lớn câu "I Love You"?

Xavier: Tiếng "xẹt xẹt" khi cây ATM nó nhả chi phí ra

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Xuất hiện tại anh trai chuyên nghiệp đập phá hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi nhưng mà deep bao nhiêu cũng trở nên trò hề, hình họa nào thì cũng hàng trăm ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 26.

Chuẩn luôn luôn anh tôi ơi...

Nguồn: Elle du 40