Chạy Xe Uber Là Gì ? Uber Hoạt Động Như Thế Nào? Kinh Nghiệm Lái Xe Uber Kiếm 15 Triệu Mỗi Tháng

Do nhu cầu đi lại ngày càng cao của mọi người, thị trường cho xe dịch vụ ngày càng tăng cao. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin những loại xe dịch vụ cũng dần được tích hợp thêm các yếu tố công nghệ. Một trong những ví dụ điển hình có thể nhắc đến là Uber.

*
Ứng dụng Uber

Bạn đang xem: Chạy Xe Uber Là Gì ? Uber Hoạt Động Như Thế Nào? Kinh Nghiệm Lái Xe Uber Kiếm 15 Triệu Mỗi Tháng

Bạn có thấy quen với ứng dụng trên hình?


Xe uber là gì?

Uber là một trong những hãng xe dịch vụ được khá nhiều người biết đến. Xe Uber là những chiếc xe sẽ đến đón khách hàng khi khách hàng tiến hành đặt xe qua ứng dụng.

Vậy xe Uber gồm những loại xe nào?

Tính đến hiện tại, hãng cung cấp phục vụ khách hàng từ xe máy đến taxi với nhiều dòng xe, chất lượng xe tới đón hay số lượng chỗ mà khách hàng muốn nhằm đáp ứng nhiều nhất mong muốn của khách hàng.

Cách đặt xe uber nhanh chóng và đơn giản

Để đặt được xe Uber khách hàng cần những gì? Có dễ dàng cho khách hàng để đạt được xe Uber hay không?

Đầu tiên khách hàng cần có một tài khoản Uber bằng việc tải ứng dụng Uber và thiết lập một tài khoản bằng số điện thoại của mình.

*
Màn hình tạo tài khoản Uber

Sau khi đã có tài khoản Uber khách hàng hoàn toàn có thể đặt xe mọi lúc mọi nơi chỉ cần nhập điểm đón khách và điểm khách hàng muốn đến. Sau đó tiến hành đặt xe và đợi tài xế đến đón. Thật dễ dàng phải không nào!

*
Màn hình khi khách hàng đặt xe Uber

Một số điểm khác nhau giữa xe Uber và dịch vụ xe ôm, taxi truyền thống

Điều khác biệt lớn nhất của hai loại xe này là việc Uber sử dụng phần mềm thông minh để gọi xe còn những loại xe truyền thống thì không. Với ứng dụng bạn có thể ngồi tại nhà đặt xe và chờ xe tới đón mình ngay tại nhà. Nhưng với dịch vụ truyền thống, mặc cho thời tiết như thế nào bạn đều phải ra ngoài tìm xe cho mục đích di chuyển của mình. Việc tích hợp ứng dụng thông minh thật tuyệt đúng không?

Vấn đề thứ hai cũng được mọi người hết sức quan tâm đó là giá các chuyến đi. Nếu với dịch vụ truyền thống bạn có thể bị khống giá lên cao hơn khá nhiều thì với ứng dụng giá tiền mỗi chuyến đi của bạn được hiển thị rõ ràng trước khi bạn tiến hành đặt xe. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi và thanh toán cho tài xế.

Bên cạnh đó chất lượng phục vụ cũng như độ sạch sẽ trên xe của Uber cũng được mọi người đánh giá cao hơn nhiều so với những loại xe truyền thống khác.

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

*
Điểm khác nhau giữa Uber và các dòng xe dịch vụ truyền thống

Chạy xe Uber là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc những tài xế Uber là ai không?

Tài xế Uber là những người đăng ký với công ty để thực hiện chạy xe trên ứng dụng. Những người này có hồ sơ, thông tin đầy đủ tại công ty nhằm đảm bảo tính an toàn cho khách hàng trên mọi chuyến đi. Bằng việc đăng ký với công ty, các tài xế sẽ được trả tiền dựa vào những chuyến đi mà mình đã đón và trả khách an toàn. Số tiền được trả được tính bằng 80% mỗi chuyến chở khách thay vì phải mất khá nhiều tiền thông qua trung tâm để tìm khách hàng.

Từ việc đăng ký tài xế sẽ nhận được thông báo muốn đặt xe của những khách hàng ở gần khi tài xế bật ứng dụng điều này sẽ tạo sự thuận tiện cho cả hai bên cũng như giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng và tài xế.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng tích hợp chức năng đánh giá sau mỗi chuyến đi để khách hàng có thể phản ánh lại những điểm chưa hài lòng về xe hay tài xế của công ty. Hoặc đơn giản để khích lệ tài xế sau mỗi chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Kinh nghiệm lái xe uber kiếm 15 triệu mỗi tháng

Theo một số tài xế chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Đầu tiên để có thu nhập cao bạn nên mở ứng dụng từ 5h sáng đến khoảng 10h tối đây là những khoảng thời gian dễ dàng nhận được khách bởi tại thời gian này khá nhiều tài xế chưa bắt đầu làm việc.

Thứ hai, công ty sẽ có những đợt thưởng cho tài xế với mức thưởng tính từ thứ 2 đến hết thứ 6 với 35 chuyến tài xế sẽ được thưởng 375 nghìn đồng hay với 55 chuyến tài xế sẽ được thưởng 550 nghìn đồng. Rất hấp dẫn đúng không?

Cuối cùng nếu bạn chạy tốt bạn có thể được khách hàng lưu lại số điện thoại và liên hệ mỗi khi có nhu cầu ra ngoài. Điều này sẽ giúp bạn kiếm thêm được nguồn khách hàng mới mà không mất phí qua ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Grab car là gì? Lợi ích mà Grabcar mang đến cho bạn là gì?

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Trên đây là một số thông tin về xe Uber cũng như kinh nghiệm lái xe Uber. Có thể thấy vấn đề vệ sinh hay thẩm mỹ của xe được khá nhiều khách hàng để ý, vậy bạn cũng đừng ngần ngại trích ra một khoản tiền nho nhỏ đầu tư máy rửa xe vjet – Chỉ từ 1,5tr là bạn đã sở hữu được thiết bị rửa xe chuyên nghiệp có thể tự mình chăm sóc, vệ xinh xe tại nhà rồi. Xe có đẹp có bền thì mới tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập đúng không nào!