Nghệ Sĩ Yoo Hee Yeol Là Ai, Yoo Hee Yeol _ Hangul: 유희열 _ Tên Khai Sinh

HHT – Những san sẻ về chặng đường 10 năm ca hát của mình, cũng như quảng thời hạn khó khăn vất vả trong sự nghiệp đã được IU bật mý trong chương trình “ Art of Conversation ” của đài KBS .Bạn đang xem : Yoo hee yeol là người nào

Đang xem: Yoo hee yeol là người nào

Bạn đang xem: Nghệ Sĩ Yoo Hee Yeol Là Ai, Yoo Hee Yeol _ Hangul: 유희열 _ Tên Khai Sinh


Từng làm bất cứ điều gì để sở hữu thể tồn tại

Mở đầu chương trình, MC Yoo Hee Yeolnhớ lại lần đầu mình gặp cô nàng ở Yoo Hee Yeol”s Sketchbook: “Một ca sĩ tân binh đã hát và hát, tạo ra bầu ko khí vô cùng phấn khởi.Cô đấy đã kiểm soát và làm chủ sân khấu. Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi phần trình diễn của IU”. IU tiếp lời: “Tên tôi đã xuất hiện ngay trên bảng xếp hạng tìm kiếm thịnh hành, đây là một điều rất hàm ân đối với tôi”.

*

Nhìn lại quãng thời kì debut của mình, IU nói: “Theo một cách độc đáo, tôi đã làm việc rất siêng năng và ý thức chống chọi của tôi thật tuyệt vời.Tôi nghĩ rằng tôi cần bất cứ điều gì cần thiết để sở hữu thể tồn tại, vì vậy tôi đã làm bất cứ điều gì. Tôi thậm chí còn tự đăng ký việc làm.Tôi là một VJ cho một game chanel trong một thời kì dài và xuất hiện trên 10 chương trình radio như một khách mời thường xuyên”.

Sự nghiệp của IU đã thăng tiến nhanh chóng sau thành công của bài hát hit Good Day. “Lúc đầu, tôi nghĩ rằng lên ba nốt cao là điều ko tưởng.Nó khá cao, nhưng khá thở kéo dài quá lâu, nên tôi cảm sức ép.Tôi luôn chọn bài hát này để kết thúc những buổi concert vì đây là ca khúc để đời của tôi.Tôi cảm thấy như buổi hòa nhạc kéo dài ba giờ sẽ trở thành tàn tro nếu tôi ko hoàn thành được ba nốt cao kia”.

Sợ chương trình truyền hình và máy quay“Năm tôi 22 tuổi, là quãng thời gian lao khăn nhất. Trong mắt công chúng, đó là một năm mà tôi đã thực sự thành công, lúc tôi đã phát hành A Flower Bookmark thậm chí đã đạt tới thành công như Good Day. Nhưng xét về ý thức, đó là năm tồi tệ nhất”.

Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai

*
Cô nàng liên tục, “ Tôi vẫn ko biết nguyên do đúng mực. Tôi chưa từng lúc nào lo ngại sau lúc ra đời, nhưng tôi đã rất sợ sân khấu. Tôi sợ chương trình truyền hình và máy quay. Mặt tôi đỏ lên, và tôi khởi đầu đổ mồ hôi sau lúc nhận được sự chú ý quan tâm, vì thế tôi ko hề hát. Ngày trước, tôi ko tương tự, nhưng xúc cảm như thể kinh nghiệm tay nghề mà tôi đã tạo dựng cho tới lúc đó đã biến mất. Tôi nghĩ, “ Tôi hoàn toàn sở hữu thể làm được ko ? Vì sao trước đây mình làm được ? ”. Trước lúc màn trình diễn thậm chí còn tôi phải ko thay đổi tâm ý ” .

Thả hồn bằng cách đắm chìm vào âm nhạc

Lúc được hỏi làm thế nào cô nàng vượt qua được quãng thời gian lao khăn, IU đã kể vào chi tiết về sự thay đổi to lúc mà cô nàng đã trở thành một nhạc sĩ.”Đó là lúc tôi quyết định rằng tôi cần thiết để sản xuất âm nhạc của tôi. Ngay cả lúc tôi mất tất cả mọi thứ và tôi trở nên nhỏ bé, tôi thà sống một cách vui vẻ và thoải mái hơn là sống một cách lo lắng trong vinh quang quẻ.Cho dù tôi sở hữu trở thành gì, tôi cũng cần sản xuất âm nhạc của riêng mình, và đó là những gì tôi đã làm từ đó”.

MC Yoo Hee Yeol nhận xét: “Nghe thì dễ nhưng bắt tay làm thì rất khó.Năm đó, IU 22 tuổi là một năm vô cùng thành công.Cô đấy đã sở hữu rất nhiều sự kiện được lên lịch vào thời khắc đó, sở hữu rất nhiều quảng cáo muốn ký kết nhưng IU đã ko làm điều đó.Thật tuyệt vời lúc cô đấy đã rủ bỏ mọi thứ.Cô đấy ko tham vọng về điều đó”.*

IU giảng giải: “Trong tất cả những điều tôi với tư cách là IU, quá trình sản xuất âm nhạc là thú vị nhất”. Yoo Hee Yeol nói thêm, “Sở hữu một biểu hiện trên khuôn mặt của IU lúc cô nàng thực sự vui vẻ đó chính là mẫu cau mày và vẻ mặt trông rất nghiêm túc, nhưng đó là lúc cô đấy sở hữu nhiều niềm vui nhất”.

Xem thêm: bạn là ai trong 9 trụ cột

Đồng ý với điều này, IU nói, “Cảm giác trong lòng tôi như đang sở hữu một bữa tiệc đang diễn ra vậy, hay giống như một công viên tiêu khiển.Tôi làm và nghĩ, “Điều này thật thú vị”. Tôi đang sở hữu rất nhiều niềm vui cho riêng mìnhvà tôi ko giỏi thể hiện nó ra bên ngoài. Nhưng kỳ thực, đó là điều thú vị nhất, như một bữa tiệc dành cho tôi”.