yunbin là ai

Yunbin phô bày hình hình ảnh siêu thanh tuy nhiên bầu khiến cho dân tình xốn xang.

Ngày 1/4, Yunbin thực hiện để ý khi share hình hình ảnh siêu thanh không những một tuy nhiên sở hữu đến 2 em nhỏ xíu. Đính kèm cặp, đạo trình diễn đem giới gửi lời: "Cảm ơn câu nói. chúc của toàn bộ người xem. Vợ ck em chỉ cầu 1 tuy nhiên được tận 2. Cảm xúc thời điểm hiện tại vỡ oà thiệt sự. Vui vượt lên trước xá sướng rồi".

Bạn đang xem: yunbin là ai

Chia sẻ của Yunbin lấp tức thực hiện bão, nhiều người tin cẩn cặp đồng tính nữ giới sẵn sàng đón con cái đầu lòng, không ngừng nghỉ gửi lời chúc tụng. Song nhiều người lại tinh anh ý quan sát trong ngày hôm qua là ngày Cá Tháng Tư nên có lẽ rằng trên đây đơn giản mùng "troll" của Yunbin tuy nhiên thôi.

Dẫu vậy, tình nhân mến vẫn luôn luôn kỳ vọng share này của Yunbin không những tạm dừng ở việc trêu đùa tuy nhiên trước sau hãy thay đổi nó trở thành một cách thực tế.

Một cặp đồng tính nữ giới nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-1
Chia sẻ thực hiện xốn xang của Yunbin.

Trước tình yêu thực tình của người xem, đạo trình diễn tiếp tục thú nhận: "Cái status này là Cá Tháng Tư thôi ạ. Cảm ơn toàn bộ những câu nói. chúc của từng người". Song không những ngừng ở câu nói. đùa, Yunbin cũng bật mí về plan sở hữu con cái với một nửa yêu thương đồng giới.

"Thấy ai cũng sướng mừng và thiệt lòng chúc mang đến phu nhân ck em nên phu nhân ck em đưa ra quyết định năm tiếp theo tiếp tục đi làm việc thiệt. Cho phu nhân em có bầu thiệt, đẻ thiệt", Yunbin mang đến hoặc.

Vậy là sau thật nhiều cặp ưng ý nữ giới có tiếng sở hữu con cái như An Nguy và Alex, Bi chỉ bảo - Múi Xù,... sắp tới Yunbin và Tú Tri cũng có thể có kế tiếp hoạch "lên chức" thiệt.

Xem thêm: phạm tuệ người ấy là ai

Một cặp đồng tính nữ giới nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-2

Yunbin (tên thiệt Thùy Dương, 27 tuổi) là người chuyển giới nam. 9X được nghe biết với tầm quan trọng đạo trình diễn kiêm biên kịch, trình diễn viên của đa số phim nổi nổi tiếng vô giới trẻ Việt Như Trái cấm, Tuổi Dậy Thì, Lần Đầu Của Tôi,... 

Một cặp đồng tính nữ giới nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-3

Dương Tú Tri (20 tuổi) tới từ quê An Giang. Cô từng giành ngôi vị Á quân Solo Cùng Bolero 2018 và chiếm hữu rộng lớn 15 phần thưởng kể từ ca nhạc, ca cổ cho tới võ thuật. 

Xem thêm: chồng của thiên an là ai

Cặp song kết duyên vào trong ngày 20/7/2019. Lễ cưới được tổ chức triển khai trang trọng với việc gom mặt mũi phần đông của nhì mặt mũi mái ấm gia đình, đồng chí, người cùng cơ quan và sự quan hoài đặc trưng kể từ giới truyền thông.

Min
Theo Vietnamnet

Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/yunbin-va-ban-doi-dong-tinh-chuan-bi-don-song-thai-n-301599.html