zatanna là ai

Zatanna Zatara - Cô Ảo Thuật Gia Nóng Bỏng

Zatanna Zatara – Cô Ảo Thuật Gia Nóng Bỏng

TIỂU SỬ ZATANNA ZATARA

Zatanna là phụ nữ của thuật ảo gia đại tài Giovanni “John” Zatara và Sindella, người phụ phái đẹp nằm trong chủng tộc Homo Magi, một chủng người khi sinh ra đã bẩm sinh đang được đem phép màu (trong một vài phiên phiên bản, phiên bản thân mật Giovanni là kẻ Homo Magi). Hình như, cô còn tồn tại một người em bọn họ thương hiệu Zachary Zatara, một member ko túc trực của Teen Titans và cũng có thể có dòng sản phẩm ngày tiết phép màu khi sinh ra đã bẩm sinh như cô. Cô là hậu duệ của họa sỹ – pháp môn sư Leonardo domain authority Vinci, đem bọn họ mặt hàng với Nostradamus; Alessandro Cagliostro, ngôi nhà fake kim phổ biến Nicholas Flamel and Evan Fulcanelli, và cả Lord Arion của Atlantis cổ xưa. Chà, thưa đơn giản và giản dị thì cô thực sự con cái ông con cháu thân phụ chủ yếu gốc. Dường như, cô còn là một các bạn thời thơ ấu của Bruce Wayne, ở một vài phiên phiên bản thì là vì Thomas Wayne và Giovanni là các bạn, ở một vài phiên phiên bản không giống thì là vì Bruce tìm về thân phụ cô nhằm học tập thuật ảo.

Bạn đang xem: zatanna là ai

Ở một vài phiên phiên bản, thân phụ cô, Giovanni, đang được thất lạc một cơ hội bí mật Lúc cô còn nhỏ, và đa số những mẩu truyện về cô xoay xung quanh cuộc hành trình dài lần kiếm tung tích của ông. Tại một vài phiên phiên bản không giống, ông đang được bị tiêu diệt vô một nghi ngại lễ phép màu vì thế sai lầm không mong muốn của John Constantine (ai đem bằng hữu thương hiệu John Constantine ghi nhớ unfriend nó tức thì và luôn luôn lên đường nhé, ám quẻ vcc). Nhưng mặc dù ở bất kì phiên phiên bản nào là, thì Zatanna vẫn vẫn là một thuật ảo gia đại tài, một ngôi sao sáng bên dưới ánh đèn sáng sảnh khấu nằm trong song vớ lưới khiến cho giới nam nhi trừng trị oi cả lên. Hình như, cô cũng là 1 trong những member ko túc trực của Justice League – bọn họ thông thường xuyên nên tìm về cô Lúc gặp gỡ những yếu tố tương quan cho tới phép màu.

IDENTITY CRISIS

Trong khoảng tầm thời hạn ra mắt sự khiếu nại này, Zatanna đang được là 1 trong những member đầu tiên của Justice League. Trong sự khiếu nại này, Doctor Light đang được hãm hiếp bà xã của Elongated Man, Sue Dibny. Sau cơ, hắn còn hăm đe nẹt những member của Justice League. Vì vậy, bọn họ đang được bàn coi đem nên xóa sổ trí ghi nhớ và thay cho thay đổi nhân cơ hội của Doctor Light nhằm đáp ứng hắn không thể nguy nan nữa hay là không. Zatanna, Hawkman và Atom đang được bỏ thăm thuận, trong những khi Green Arrow, Black Canary và Green Lantern bỏ thăm kháng. Cuối nằm trong, Flash cũng bỏ thăm thuận, và bọn họ ra quyết định tiếp tục tổ chức. Zatanna người sử dụng phép màu thay cho thay đổi tâm trí Doctor Light, nhưng do vì quy trình này sẽ không hề đơn giản và giản dị, cô đang được vô tình thực hiện hạn chế trí tuệ của hắn. Trong khi đang được triển khai tẩy óc, Batman đang được xuất hiện tại và lần cơ hội ngăn chặn bọn họ. Zatanna trong thời điểm tạm thời ngừng hoạt động anh, và những member Justice League ra quyết định tiếp tục nhằm Zatanna xóa trí ghi nhớ của Batman về sự này. Sau cơ, Lúc Batman hiểu rằng từng chuyện, tín nhiệm của anh ý giành cho Zatanna đang được trọn vẹn sụp sụp đổ, kéo Từ đó là quan hệ vốn liếng khá thân mật thiết của mình. Nhưng sau sự khiếu nại Infinite Crisis, quan hệ của mình đang được chính thức nâng cao lại.

NEW 52

Trong đầu truyện Justice League Dark của new 52, Madame Xanadu đang được giao hội những hero đem kỹ năng quan trọng đặc biệt về yêu thuật, những người dân tuy nhiên bà nhận định rằng tiếp tục đặc biệt nguy nan nếu như nhằm bọn họ hành vi 1 mình không tồn tại ai trấn áp. Trong số cơ đem John Constantine, Deadman, và tất yếu, Zatanna của tất cả chúng ta. Họ buộc nên giao hội nhằm ngăn chặn Enchantress – Lúc này đã trừng trị điên vì như thế bị tách ngoài vật công ty June Moon. Nhưng sau khoản thời gian đem được Enchantress quay trở lại khung người June Moon, John Constantine đang được bật mí mang lại toàn bộ chúng ta rằng chủ yếu Madame Xanadu đang được tách June Moon ngoài Enchantress để sở hữu cớ giao hội chúng ta lại. Tất cả đang được tức phẫn nộ và loại bỏ đi, tuy nhiên những vấn đề ra mắt tiếp sau đó đang được buộc bọn họ nên giao hội một đợt tiếp nhữa, và Justice League Dark chính thức tạo hình kể từ cơ. Ban đầu John Constantine là team trưởng, nhưng do vì anh đối xử quá khốn nàn và ko biết loại u gì gọi là ý thức đồng team, nên sau cùng Zatanna điên tiết đá anh thoát khỏi team, rồi cướp luôn luôn House of Mystery thực hiện địa thế căn cứ của team và tự động bản thân lên thực hiện team trưởng. Khác với thương hiệu team trưởng nhiệm kỳ trước ích kỉ và bất cần thiết đời, Zatanna thiệt sự quan hoài cho tới đồng team của tớ, và nói cách khác là 1 trong những team trưởng tương đối tốt.

TÍNH CÁCH CỦA ZATANNA ZATARA

Zatanna là 1 trong những thế giới hạnh phúc, túa há và vui nhộn, một trong những phần vì như thế này đó là những phẩm hóa học cần phải có của một showgirl như cô. Cô cũng khá hăng hái và sẵn lòng hỗ trợ người không giống – luôn luôn xuất hiện tại bất kể lúc nào Justice League người sử dụng cô. Bản thân mật cô cũng thông thường xuyên võ thuật ngăn chặn những quyền năng xấu xí vô giới yêu thuật. Chính vì như thế tính cơ hội chan chứa lôi kéo cơ cùng theo với sắc đẹp và toàn thân giá phỏng tuy nhiên cô đặc biệt được nam nhi yêu thương quí, và trong cả phụ phái đẹp cũng khá yêu thích cô. Dù vậy, như đa số những người tiêu dùng yêu thuật không giống, Zatanna gặp gỡ nhiều trở ngại trong những việc hòa nhập với cuộc sống thường ngày của một người thông thường. Dù đang được hò hẹn với không hề ít người, tuy nhiên sau cùng cô vẫn ko thể đã đạt được một quan hệ ràng buộc lâu nhiều năm. Có vẻ như đàng tơ duyên của cô ấy cũng trắc trở giống hệt như Batman hoặc John Constantine, dàn tình nhân chan chứa rẫy tuy nhiên lại FA trong cả kiếp.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

SỨC MẠNH CỦA ZATANNA ZATARA

Zatanna được nghe biết với tuyệt chiêu “thần chú hiểu ngược” – bất kể điều gì cô hiểu ngược lại tiếp tục trở nên thực tế. Đây là 1 trong những kỹ năng DT vô dòng tộc của cô ấy. Khả năng này khiến cho cô trở nên một trong mỗi pháp môn sư mạnh mẽ nhất ngoài trái đất DC, vì như thế bên trên lí thuyết cô trọn vẹn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thực bên trên theo dõi ý mong muốn của tớ. Nhưng tất yếu, kỹ năng của cô ấy còn tùy nằm trong vô sự triệu tập, nhạy bén nhằm hoàn toàn có thể nghĩ về rời khỏi thần chú phù hợp mang lại từng thực trạng. Thậm chí vô một vài đầu truyện, cô bị kiểm soát vày những cơ hội nghe khá ngớ ngẩn như thể bịt mồm thường hay bị phù phép tắc làm cho mồm bặt tăm. Có 1 thời kì, những người sáng tác cảm nhận thấy nhằm mẩu truyện thú vị hơn thế thì nên thực hiện cô hạ mạnh lên đường, vậy nên bọn họ đang được nhằm cô chỉ với kỹ năng tinh chỉnh tư thành phần khu đất, lửa, nước, khí, tuy vậy có vẻ như điều này cũng ko thực hiện cô hạ lợi sợ hãi là bao nhiêu.

MỐI QUAN HỆ

Như đang được thưa, Zatanna đang được trải qua loa không hề ít ông tơ tình, tuy nhiên ở trên đây tôi chỉ nài liệt kê nhì khuôn mặt nổi trội nhất trong mỗi quan hệ của cô ấy – Batman và John Constantine.

– Batman: Vì là bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ, nên nhì người vẫn luôn luôn lưu giữ quan hệ thân mật thiết. Khi gặp gỡ yếu tố tương quan cho tới phép màu, người Bruce tìm về nhờ hỗ trợ luôn luôn là Zatanna. Dù sự khiếu nại Identity Crisis đang được khiến cho Bruce rơi rụng tín nhiệm vô Zatanna, tuy nhiên tiếp sau đó quan hệ của mình đang được trở thành chất lượng đẹp mắt như cũ. Thậm chí bọn họ từng quan tâm đến về sự tiến bộ cho tới xa xôi rộng lớn cùng nhau, tuy nhiên sau cùng Bruce ra quyết định rằng anh không thích kéo Zatanna vô cuộc sống tăm tối và láo lếu độn của tớ, nên nhì người bọn họ vẫn nối tiếp thực hiện bạn tri kỷ (Nói nôm mãng cầu là friendzone láo nháo nhau).

– John Constantine: Zatanna là 1 trong những trong mỗi tình nhân của John Constantine kể từ Hellblazer thời Vertigo, tuy nhiên Lúc cơ quan hệ thân mật bọn họ ko thiệt sự đậm đà. Chỉ cho tới Lúc John được đem lịch sự new 52, chuyện tình của mình mới nhất trở thành li kì và chan chứa hóa học drama. Zatanna đang được tách quăng quật tình nhân cũ Nick Necro nhằm cho tới với John, tuy nhiên sau khoản thời gian John vô tình phát sinh chết choc của thân phụ Zatanna, quan hệ thân mật bọn họ đang được rạn vỡ. Dù vậy, cả nhì đều thể hiện tại rõ rệt là bọn họ ko lúc nào ngừng yêu thương nhau. Zatanna luôn luôn tin cậy vô phần chất lượng đẹp mắt vô thế giới John, mặc dù đa số tình huống anh đều khiến cho cô nổi điên vì như thế phiên bản tính ích kỉ và toan tính của tớ. trái lại, John cũng yêu thương Zatanna, đến mức độ vô sự khiếu nại Forever Evil: Blight, anh chứa chấp công ngăn chặn Blight chỉ với mục tiêu có một không hai là cứu vớt Zatanna. Anh cũng bảo rằng Zatanna là độ sáng có một không hai của cuộc sống anh. Dù vậy, sau cùng nhì người bọn họ vẫn ko thể ở cùng cả nhà, vì thế Zatanna vẫn ko thể thay cho thay đổi được phiên bản tính ích kỉ bất cần thiết đời của John. cũng có thể thưa quan hệ thân mật nhì người bọn họ là một chiếc vòng luẩn quẩn: yêu thương nhau, tranh cãi, ghét bỏ nhau, chia ly, bỏ qua lẫn nhau, chính thức yêu thương nhau quay về và rồi lại chia ly.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

CẢM NHẬN

Cũng tựa như những thế giới đơn giản và giản dị không giống, mình yêu thích Zatanna trước tiên là vì như thế cô ấy quá đẹp mắt và giá phỏng. Dường như, mình yêu thích tính cơ hội hạnh phúc, hăng hái, dễ thương và cũng khá uy lực của cô ấy ấy. Có một điều không mong muốn là cải tiến và phát triển một hero như Zatanna khá trở ngại, cũng chính vì cô ấy quá nặng, tính cơ hội không tồn tại điểm yếu gì đáng chú ý, chưa tính ghi chép những mẩu truyện về phép màu là đặc biệt khó khăn vì như thế dễ dàng xẩy ra xích míc vô sức khỏe hero. Vì vậy, cô ấy chỉ mất vài ba đầu truyện riêng rẽ cho chính bản thân mình, và đầu truyện đem tác động rộng lớn thì chỉ mất Justice League Dark. Dù sao, bản thân vẫn đặc biệt mong muốn vô sau này những người sáng tác tiếp tục mang lại Zatanna nhiều đất dụng võ rộng lớn, trước đôi mắt là đem đầu Justice League Dark quay trở lại Rebirth, hoặc thậm chí còn là mang lại Zatanna một đầu truyện riêng rẽ vô Rebirth.

Nguồn: Sưu Tầm
Chuyên Mục Hồ Sơ Nhân Vật DC
Website: Hồ Sơ Nhân Vật