zero là ai

Chỉ còn gần đầy một tuần nữa, tập phim năng lượng điện hình họa loại 25, tuyệt phẩm tiên tiến nhất tới từ vũ trụ Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ tung ra người theo dõi Việt. 

Như một quy luật, từng phim năng lượng điện hình họa tiếp tục triệu tập vô mẩu chuyện của một hoặc một group anh hùng tới từ trái đất chuyện tranh Conan vốn liếng được những người yêu thích vô nằm trong yêu thương mến. Và những anh hùng trung tâm đợt này là group F5, 5 cánh hoa anh moi xuất sắc ưu tú của học tập viên của công an gồm: Furuya Rei (tên không giống Amuro Toru hoặc Zero), Matsuda Jinpei, Hagiwara Kenji, Morofushi Hiromitsu, và Date Wataru.

Bạn đang xem: zero là ai

Cùng nhìn qua sơ yếu ớt lý lịch của 5 chàng trai này nhằm ngoài lạc trôi, đôi mắt chữ A, mồm chữ O trước lúc rời khỏi rạp hương thụ tập phim nhé.

  1. Matsuda Jinpei

Trong 5 người, Matsuda Jinpei là anh hùng thứ nhất được trình làng với người hâm mộ và người theo dõi. Anh xuất hiện tại kể từ chương 366, nằm trong tập luyện manga 36, lần thứ nhất xuất bạn dạng bên trên Nhật vô năm 2002, vô vụ án xịn tía tiến công bom liên trả ở Tokyo.

Khi còn là một học tập viên của Học viện Cảnh sát, Jinpei gần như là xuất sắc toàn vẹn những môn học tập, nhất là thực hành thực tế. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp, anh nằm trong người bạn tri kỷ Hagiwara Kenji tham gia Đội Xử lý hóa học nổ, nằm trong Lực lượng cơ động, Phòng An ninh, Sở Cảnh sát. Sau tử vong của Kenji, Matsuda Jinpei được điều đem về Nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát; liên minh với phái nữ điều tra Sato Miwako.

Trong một đợt thực hiện trọng trách (được nhắc tới vô tập luyện truyện 36), thương hiệu xịn tía chỉ thể hiện khêu gợi ý của địa điểm trái khoáy bom cuối (đặt vô khu vực dân cư) tức thì trước lúc 1 trái khoáy bom không giống tiếng nổ. Để mò mẫm rời khỏi địa điểm của trái khoáy bom cuối, giải cứu vớt tính mạng của con người của hàng nghìn người vô tôi, Matsuda đang được tự nguyện quyết tử bạn dạng thân thiện bản thân, ở cạnh trái khoáy bom đang được điểm ngược nhằm nhắn tin cẩn địa điểm cần thiết mò mẫm mang lại đồng group.

Anh chàng cũng có thể có tình thương với Sato, và trước lúc rời khỏi chuồn, đang được gửi mang lại cô một lời nhắn SMS “Tôi cũng mến cô phết”, khiến cho hoa khôi sở công an ngừng hoạt động trái khoáy tim một thời hạn nhiều năm.

  1. Hagiwara Kenji

Hagiwara Kenji lần thứ nhất được trình làng cho tới người theo dõi ở chương 369, nằm trong tập luyện 36 vô hồi ức của Matsuda Jinpei.

Khi còn học tập bên trên học viện chuyên nghành, Kenji là tay moi hoa sát gái có tiếng. Anh cũng là 1 trong những chàng trai khá vô tư lự, quảng phú, cũng là 1 trong những người dân có năng lượng để ý tuyệt hảo. Hagiwara Kenji tham gia Đội Xử lý hóa học nổ cùng theo với Jinpei Matsuda. Tuy nhiên, anh đang được quyết tử bởi vì trái khoáy bom của thương hiệu xịn tía loại gián tiếp hãi bị tiêu diệt Matsuda sau đây.

  1. Furuya Rei – Amuro Toru – Bourbon – Zero

Người tiếp sau tung ra người theo dõi là Furuya Rei, đầu tiên xuất hiện tại ở chương 785, nằm trong tập luyện truyện 75, xuất bạn dạng bên trên Nhật vô thời điểm năm 2012. Rei thuở đầu xuất hiện tại bên dưới thân thiện phận Amuro Toru, chàng thám tử tư, kiêm bồi bàn bên trên quán coffe Poirot. Kế tê liệt, anh được bật mý là member của Tổ chức Áo Đen, mật danh Bourbon, rồi lại nối tiếp được xác lập là Furuya Rei, đặc vụ của Cục An Ninh, Cơ quan tiền Cảnh sát Quốc gia, xâm nhập vô tổ chức triển khai Áo Đen tiến hành trọng trách. Trong khi, Rei còn tồn tại biệt danh là Zero – ​​mật danh được bịa với chân thành và ý nghĩa “xuất phân phát kể từ số lượng 0”, tên thường gọi của công an mật.

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo

Furuya Rei ganh đua đỗ vô Học viện Cảnh sát với thành quả tài tình trước đó chưa từng với vô lịch sử dân tộc Học viện, tuy nhiên lại hoặc chếch mếch với những học tập viên không giống vì như thế màu sắc tóc, màu sắc domain authority (con lai) khác lạ và tính cơ hội với phần tráng lệ và trang nghiêm. Anh là 1 trong những công an đặc nhiệm với năng lượng suy nghĩ và tình báo tuyệt hảo, cũng chiếm hữu tài năng phun súng cừ khôi, mặt khác là 1 trong những tay lái siêu hạng.

Furuya Rei với nguyệt lão “thâm oán đại hận” với Akai Shuichi. Lý do là bởi vì trong vòng thời hạn cả hai đang được ở vùng, bạn tri kỷ của Rei – Morofushi Hiromitsu cũng xâm nhập vô Tổ Chức Áo Đen với mật danh Scotch – bị vỡ lở thân thiện phận và tự động tử tức thì trước đôi mắt Akai. Rei luôn luôn nhận định rằng Akai là nguyên vẹn nhân kéo đến tử vong của những người người cùng cơ quan.

  1. Date Wataru

Date Wataru lần thứ nhất xuất hiện tại vô chương 804, nằm trong tập luyện 76, xuất bạn dạng bên trên Nhật vô thời điểm năm 2012, vô vụ án bắt cóc Trung sĩ Takagi Wataru.

Date Wataru là thủ lĩnh lênh láng hăng hái, thể lực chỉ xếp sau Rei. Anh công tác làm việc bên trên Nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát, là chi phí bối dẫn dắt Trung sĩ Takagi. Cũng chủ yếu vì như thế thương hiệu của nhị người như thể nhau, chàng trai Trung sĩ từng bị tóm gọn cóc, uy hiếp mạng sinh sống bởi vì sự trùng khớp này.

Date Wataru rủi ro tắt hơi vô tai nạn đáng tiếc xe cộ khá.

  1. Morofushi Hiromitsu – Scotch

Người sau cùng được trình làng cho tới người theo dõi, người hâm mộ là Morofushi Hiromitsu, lần thứ nhất xuất hiện tại ở chương 937, nằm trong tập luyện truyện 88, xuất bạn dạng bản năm năm ngoái, vô hồi ức của Furuya Rei / Amuro Toru và Sera Masumi (em gái Akai).

Hiromitsu là bạn tri kỷ kể từ nhỏ của Rei, công tác làm việc bên trên Phòng Công an, Sở Cảnh sát; cũng xâm nhập vô Tổ chức Áo đen thui với biệt danh Scotch. Tại phía trên, anh sinh hoạt cùng theo với Akai Shuichi (mật danh Rye) và Rei (mật danh Bourbon). Tuy nhiên trước nguy hại thân thiện phận bị vỡ lở, nhằm bảo đảm người chúng ta Furuya Rei và trọng trách, Hiromitsu tự động sát. Akai nỗ lực ngăn cả tuy nhiên ko trở thành.

Xem thêm: toi la ai em la ai karaoke

Bộ phim năng lượng điện hình họa tiên tiến nhất đem tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween dành sự tri ân quan trọng đặc biệt mang lại anh hùng Furuya Rei và những người dân chúng ta kể từ Học Viện Cảnh Sát, hứa hứa hẹn tiếp tục đưa đến nhiều khoảnh xung khắc lênh láng xúc cảm mang lại người theo dõi, nhất là những người yêu thích cứng của cục truyện này.

DETECTIVE CONAN: THE BRIDE OF HALLOWEEN – tựa Việt: THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: NÀNG DÂU HALLOWEEN – Khởi chiếu bên trên rạp: 22.07.2022 – Suất chiếu quan trọng đặc biệt (Sneak): 21.07.2022.