zhong xina là ai

Zhong Xina là ai, Zhong Xina tới từ nước này, meme Zhong Xina, Cửa Hàng chúng tôi share bật mí kín đáo của Zhong Xina.

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi giờ Trung của Đô vật có tiếng John Cena WWE này.

Bạn đang xem: zhong xina là ai

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là meme xuất hiện nay để thay thế thay tên của John Cena trở nên Zhong Xina khi John Cena con quay video clip tỏ bày điều nài lỗi với những người hâm mộ Trung Quốc sau thời điểm nói đến Đài Loan là 1 “quốc gia” nhập video clip lăng xê được sản xuất. Fast & Furious 9. Trong khi tiếp thị Fast & Furious 9, John Cena, người đóng góp phim và thông thuộc giờ Quan Thoại, đang được vấn đáp phỏng vấn, nhập cơ anh phát biểu Đài Loan được xem là “quốc gia” thứ nhất rất có thể. coi phim Cửa Hàng chúng tôi share với chúng ta.

Zhong Xina tới từ nước nào?

Zhong Xina là John Cena là 1 người Mỹ ko cần là kẻ Trung Quốc tuy nhiên là kẻ Trung Quốc kiểu như meme.

Sự thiệt thú vị về John Cena

John Cena rất có thể đang được nhìn thấy lừng danh của tớ trải qua đấu vật, tuy nhiên bên trên thực tiễn, anh ấy là 1 người con trai thời Phục hưng. Với tư cơ hội là căn nhà vô địch toàn cầu WWE 16 đợt, người thú vị nhiều tích điện kể từ những giờ reo hò phía bên ngoài sàn đấu giống như các giờ la ó, anh đang được xác minh được phiên bản thân ái nhiều như phía bên ngoài trường đấu.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Trên mùng bạc, anh phụ trách những vai chủ yếu trong số bộ phim truyện hài – ví dụ như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm năm ngoái và Blockers năm 2018 – và những bộ phim truyện hành vi bao hàm Bumblebee và Fast & Furious 9 (còn được gọi là Bumblebee). được gọi là F9) và Biệt group Cảm tử.

Trong khi cơ, bên trên mùng hình họa nhỏ, anh ấy dẫn lịch trình Saturday Night Live hấp dẫn như khi anh ấy tự động đóng góp bên trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí còn dẫn lịch trình American Grit, Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm nhập cơ, nó thiệt ấn tượng – và trở nên công! – trở nên người sáng tác sách giành riêng cho trẻ nhỏ và rapper hàng đầu bảng xếp thứ hạng, và cơ là 1 dự án công trình lẹo vá nhưng mà chỉ Cena mới nhất rất có thể thực hiện căn nhà được.

Xem thêm: bạn là ai trong 9 trụ cột

Không sở hữu gì sửng sốt khi anh ấy bị ám ảnh vì chưng sự nghiệp của chủ yếu bản thân và tất cả nó sinh rời khỏi. “Tôi đùa đấu giành giật với người xem nhằm dò thám sinh sống – cơ ko cần là 1 việc làm, chính vì thế tôi thực sự mến nó và tôi yêu thương những gì bản thân làm”, anh phát biểu với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ bị kết đôn đốc vào trong 1 khi này cơ, chính vì thế tôi ham muốn tận thưởng toàn bộ.”

Trong thời hạn học tập bên trên Đại học tập Springfield của Massachusetts, Cena là 1 ngôi sao sáng soccer tiến công. Năm 1998, với tư cơ hội là group trưởng của group, anh ấy đang được dẫn dắt ngôi trường Division III cho tới trận đấu thứ nhất sau mùa giải NCAA. Anh cũng khá được mệnh danh là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau khi sản xuất bài bác hát “Basic Thuganomics” nhập album WWE Originals năm 2004, Cena đang được liên minh với những người anh bọn họ Marc Predka, hoặc được nghe biết với cái thương hiệu Tha Trademarc, mang lại album nhạc rap You Can’t See Me – một vừa hai phải tung ra. ở địa điểm loại 15 trên trang kết quả Billboard 200 và địa điểm loại tía trên trang kết quả những album nhạc rap Billboard của Hoa Kỳ nhập năm 2005, sau cùng là 1 phần thưởng vàng nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi share với những bạn